ประตูม้วน (Shutter door)

skc h2ประตูม้วนที่ใช้มือเพื่อเลื่อนประตูขึ้นลงในการเปิด/ปิดประตู โดยมี สปริงสำหรับประตูม้วนที่อยู่ในแกนเพลา(แกนประตู)เป็นตัวช่วยผ่อนน้ำหนักของประตูในขณะเปิด/ปิด เพื่อให้ประตูที่กว้างและใหญ่สามารถเปิดปิดได้เพียงแค่แรงปลายมือ

 

 

 

 

 ประตูม้วน (Shutter door)


ระบบมือดึง : ประตูม้วนที่ใช้มือเพื่อเลื่อนประตูขึ้นลงในการเปิด/ปิดประตู โดยมี สปริงสำหรับประตูม้วนที่อยู่ในแกนเพลา(แกนประตู)เป็นตัวช่วยผ่อนน้ำหนักของประตูในขณะเปิด/ปิด เพื่อให้ประตูที่กว้างและใหญ่สามารถเปิดปิดได้เพียงแค่แรงปลายมือ กรณี ที่ประตูม้วนมีความสูงเกินความสูงของผู้ใช้งาน ทางบริษัทได้ผลิตตะขอเกี่ยวประตูม้วนเพื่ออำนวยความสะดวกในปัญหานี้ (มีหลายขนาดตามความสูงของประตูม้วน)

200132435 001         

ระบบมอเตอร์ : ประตูม้วนที่ใช้มอเตอร์ในการขับเคลื่อนประตูขึ้นลงแทนกำลังแขนและมือของผู้ใช้งาน มีกำลังสูงเหมาะสำหรับประตูหลายขนาด รวมถึงประตูโรงงานและโกดังขนาดใหญ่ สามารถควบคุมการเปิดปิดได้ด้วยตัวรีโมทขนาดเล็กและสวิทซ์ที่มาพร้อมกับชุดมอเตอร์

หลังคาเมทัลชีท(Metal sheet)

skc h2หลังคาที่ผลิตจากแผ่นเหล็กเคลือบอลูมิเนียมและสังกะสี หรือที่รู้จักกันทั่วไปว่า “อลูซิงค์” นำมายึดติดกับโครงหลังคา ซึ่งหลังคาเมทัลชีทมีคุณสมบัติป้องกันสนิม และรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี มีความแข็งแรงสูงสามารถทนทานต่อสภาพแวดล้อมต่างๆได้ในระยะเวลายาวนาน

         อีกทั้งสามารถติดฉนวนกันความร้อนเพื่อป้องกันความร้อนจากดวงอาทิตย์ที่เข้ามาภายในอาคารได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น นอกจากนี้ฉนวนกันความร้อนยังสามารถลดระดับความดังของเสียงเมื่อมีวัตถุตกกระแทกใส่หลังคาได้อีกด้วย อย่างเช่น เสียงของน้ำฝนที่ตกหนัก 


1437979686928

1439535431364

ขั้นตอนการติดฉนวนกันความร้อนที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

1437979746899

ฉนวนกันความร้อนเพิ่มความเป็นประกายและป้องกันความร้อนเป็นทวีคูณ

รับสลีท/ผ่า/ตัดลูกเหล็กตามไซด์ต่างๆ

skc h4

บริการเกี่ยวกับสลีทลูกเหล็กต่างๆตามรายละเอียดข้างล่างนี้

ความหนา = 0.30–2.0มม.

หน้ากว้างของลูกเหล็ก =ไม่เกิน1300 มม.

น้ำหนักของลูกเหล็ก 1 ลูก = ไม่เกิน 5 ตัน (อาจเกินได้ในบางกรณี)

 

 

 

 

Read more...

PPGI/PPGL/GL (ลูกเหล็กม้วน)

skc h3

          จำหน่ายลูกเหล็กม้วนหลากหลายสี เนื้อเหล็กมีความแข็งแรง ทนทาน ต่อสภาพอากาศและแสงแดดในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี เหมาะใช้สำหรับงานมุงหลังคาและงานประตูม้วน

          - เหล็กสำหรับหลังคาเมทัลชีทมีความหนาเริ่มตั้งแต่ 0.20 - 0.47 mm. (มิลลิเมตร)

          - เหล็กสำหรับประตูม้วนมีความหนาเริ่มตั้งแต่ 0.35 - 1.6 mm. (มิลลิเมตร)

          - น้ำหนักเฉลี่ยต่อ 1 ลูกอยู่ที่ประมาณ 3.3 - 5 ตัน

 

 

 

                             

 

รายการสีลูกเหล็ก

 

Color

เกี่ยวกับบริษัท

 

 

image1 company                          LOGO SKC

 

วิสัยทัศน์

  • "มุ่งมั่นสู่ความเป็นผู้นำด้านอุตสาหกรรมประตูม้วนและหลังคาเมทัลชีททั้งในและนอกประเทศ มีความรับผิดชอบต่อคุณภาพสินค้าและบริการ รวมถึงบริการหลังการขายต้องเป็นที่ประทับใจของลูกค้าทุกท่าน"

เป้าหมาย

  • เพื่อเพิ่มชื่อเสียงให้เป็นที่รู้จักทั่วประเทศและก้าวสู่ความเป็นอันดับหนึ่งด้านประตูม้วนและหลังคาเมทัลชีท

การดำเนินธุรกิจ

บริษัท เอส เค ซี (ไทยแลนด์) จำกัด เริ่มต้นในนามของ หจก.เซี๊ยะการช่าง ก่อตั้งและจดทะเบียนในปี 2536 เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางทั่วประเทศสำหรับวงการประตูม้วนเพราะเป็นโรงงานผลิตอะไหล่ประตูม้วนคุณภาพดีและราคาเหมาะสม ระหว่างนั้นบริษัทได้ทำการค้าขายกับต่างประเทศเพิ่มมากขึ้น ด้วยต้องการให้ชื่อบริษัทสามารถจดจำได้ง่าย ทั้งลูกค้าและคู่ค้าที่อาศัยอยู่ในและนอกประเทศ ทางผู้บริหารจึงตัดสินใจก่อตั้งบริษัท เอส เค ซี (ไทยแลนด์) จำกัด ในต้นปี 57 ซึ่งตอนนี้บริษัทสามารถเพิ่มอัตราการผลิตอะไหล่และชิ้นส่วนประตูม้วนเพิ่มขึ้นจากเดิมหลายเท่า พร้อมทั้งเพิ่มสินค้าและบริการต่างๆเข้าไปในบริษัท ไม่ว่าจะเป็นหลังคาเมทัลชีท, อุปกรณ์เสริมของประตูม้วน, ลูกเหล็ก (Coils) สำหรับงานประตูต่างๆและหลังคาเมทัลชีท, บริการรับผ่าลูกเหล็กตามขนาดต่างๆ ,ติดตั้งประตูม้วนและหลังคาเมทัลชีท เป็นต้น...

 

ประตูม้วน (Shutter door)

ประตูม้วน...

ประตูม้วนที่ใช้มือเพื่อเลื่อนประตูขึ้นลงในการเปิด/ปิดประตู...

หลังคาเมทัลชีท(Metal sheet)

หลังคาเมทัลชีท(Metal...

หลังคาที่ผลิตจากแผ่นเหล็กเคลือบอลูมิเนียมและสังกะสี...

PPGI/PPGL/GL (ลูกเหล็กม้วน)

PPGI/PPGL/GL...

จำหน่ายลูกเหล็กม้วนหลากหลายสี...

รับสลีท/ผ่า/ตัดลูกเหล็กตามไซด์ต่างๆ

รับสลีท/ผ่า/ตัดลูกเหล็กตามไซด์ต่างๆ

บริการเกี่ยวกับสลีทลูกเหล็กต่างๆตามรายละเอียดข้างล่างนี้...